Profil

A rejoint le : 13 juin 2022

À propos

Dự án Vinhomes Đại An city - Tính kết nối mạnh mẽ theo thời gian


Vinhomes Đại An City - Dự án “Thành phố trong mơ” hiện đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Với tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội cùng quy hoạch dự kiến ​​cho nhiều chung cư đa dạng, dự án Vinhomes Đại An đang trong quá trình xây dựng và xúc tiến theo kế hoạch để có thể nhanh chóng bàn giao cho cư dân tương lai của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin chi tiết về tiến độ Vinhomes Đại An trong bài viết dưới đây.


Vinhomes Đại An tiếp bước thành công của Vinhomes The Empire


Đối diện với Vinhomes Đại An là khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire rộng hơn 400 ha. Dự án sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 4/2022, nhanh chóng gây “sóng gió” trên thị trường bất động sản Hưng Yên. Chỉ 1 tuần sau khi mở bán, 4.000 / 11.000 sản phẩm thấp tầng của dự án đã có chủ.Vinhomes Đại An giá trị sống đẳng cấp và sang trọng


Đánh giá về con số thực tế này, các chuyên gia cho rằng Vinhomes Đại An sẽ tiếp tục khơi mào cho làn sóng dự án Vinhomes The Empire và làn sóng đầu tư lớn hơn nữa. Do Đại An thành lập dần hình thành dân cư sinh sống, với môi trường sống hiện đại, năng động. Do đó, toàn bộ khu vực xung quanh hai dự án này sẽ được quan tâm nhiều hơn.

dự án Vinhomes Đại An City được xây dựng theo mô hình đại đô thị, tích hợp tiện ích. Sống tại đây, nhờ hệ thống cảnh quan xanh mát, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân thể thao… Cư dân sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Ngoài ra, Đại An còn cung cấp cho thị trường đầy đủ các loại hình sản phẩm như biệt thự, shophouse, căn hộ… Trong tương lai sẽ quy tụ một lượng lớn cộng đồng dân cư về đây.


Tổng quan về tiến độ Vinhomes Đại An


Tổng quan về dự án Vinhomes Đại An, ngoài việc nắm rõ thông tin vị trí Vinhomes Đại An và các tiện ích hỗ trợ tuyệt vời của dự án, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy sốt ruột khi muốn biết tiến độ của Vinhomes Đại An. Một trong những ưu điểm nổi bật của dự án Vinhomes Đại An là tất cả các căn hộ sẽ được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng khắt khe của Vinhomes trước khi bàn giao cho khách hàng. Mỗi căn hộ đều có cửa sổ đón gió tự nhiên, tạo sự thông thoáng và thư thái cho không gian sống xứng tầm đẳng cấp chủ nhân tương lai.Vinhomes Đại An mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình bạn


Với tổng diện tích gần 500 ha, việc xây dựng Vinhomes Đại An tại Hưng Yên sẽ là một quá trình để hoàn thiện và trở thành một siêu dự án đẳng cấp nhất. Chủ đầu tư Vinhomes Đại An vẫn đang rục rịch chuẩn bị kế hoạch hoàn thiện dự án trong thời gian tới do thị trường bất động sản đóng băng do đại dịch Covid-19. Công việc sẽ bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2021 với việc phân loại, lập kế hoạch cho từng phân khu, xây dựng cơ sở hạ tầng và bắt đầu quá trình xây dựng.


Điểm đặc biệt bạn có thể nhận thấy tại dự án là việc chủ đầu tư đồng loạt xây dựng cảnh quan và xây dựng. Vì vậy, khi dự án hoàn thành, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian xanh rộng lớn và bầu không khí trong lành nhất. Các đơn vị dự kiến ​​từng chủng loại sản phẩm sẽ được giao đến tay khách hàng trong quý I và quý III / 2022. Vinhomes Ocean Park 3 sẽ liên tục cập nhật tiến độ dự án để khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.


Trên đây là những minh chứng cụ thể nhất về danh hiệu “Thành phố quốc tế của cư dân toàn cầu”, đồng thời cũng là minh chứng cụ thể nhất về tiềm năng phát triển thành phố thông minh của Vinhomes Đại An. Thông qua quy hoạch bài bản và đồng bộ, đặc biệt quan tâm đến giá trị sống và quyền lợi của cư dân, nơi đây xứng đáng là tổ ấm hoàn hảo cho cư dân Hưng Yên.

h

hieuhanh248

Plus d'actions